Thời gian hoạt động: Thứ hai - Thứ Bảy 09:00 - 19:00, Chủ Nhật: Nghỉ Language:  

Luôn tự hào là một trong những nha khoa uy tín. Với đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn trong và ngoài nước, chúng tôi đặt mục tiêu mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ điều trị tốt nhất.

Thành công của chúng tôi thể hiện qua cách chúng tôi tạo ra kết quả và tạo ấn tượng cho mọi khách hàng khi đến với phòng nha của mình. Chúng tôi sẽ đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình.

Nha khoa Bảo Nha được thiết kế theo phong cách riêng với phòng đợi rộng rãi, ấm cúng và sang trọng tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt phần nào căng thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi. Nha khoa Bảo Nha được trang bị máy móc, thiết bị Nha khoa đồng bộ theo tiêu chuẩn IDA. Hệ thống cấy ghép Implant đạt tiêu chuẩn Mỹ. Bên cạnh đó,Trung tâm Nha khoa Bảo Nha cam kết chỉ sử dụng vật liệu từ những hãng uy tín như: Implant Ankylos, Implant Nobel Biocare, Implant Straumann, Implant MIS, Tekka, Densply, hệ thống mắc cài 3M ... Quy trình vô trùng tuyệt đối, chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành lâu dài, chuyên nghiệp nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của quý khách.