Thẻ h1

Thẻ H2

Thẻ H2

Thẻ H2

Thẻ H2

Thẻ H2

Thẻ H3

Thẻ H3

Thẻ H3

Thẻ H3

Thẻ H3

Dịch Vụ

Răng sứ thẩm mỹ là giải pháp giúp bạn phục hình răng khiếm khuyết đem lại hiệu quả cao, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và độ ăn nhai như răng thật. Đây là cách tái tạo lại răng bị hư tổn một cách tối ưu nhất cả về hình dáng, màu sắc và chức năng của răng đều được đảm bảo như răng thật. 

Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật trong nha khoa giúp hồi phục lại răng đã mất một cách hiệu quả, độ an toàn cao. Cấy Implant rất lành tính và hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu đến cơ thể bệnh nhân, nếu được chăm sóc đúng cách, răng Implant sẽ tồn tại trong xương hàm vĩnh viễn.

Chỉnh răng là một thủ thuật nha khoa giúp dịch chuyển răng về đúng vị trí trên khuôn hàm để hàm răng chuẩn khớp cắn và đều đẹp. Tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện của mỗi người để lựa chọn cách chỉnh răng thích hợp. Độ tuổi nào cũng có thể chỉnh răng. 

Một nụ cười đẹp, với hàm răng chắc khỏe, hơi thở thơm tho là điều rất quan trọng với mỗi người trong cuộc sống hàng ngày. Hãy khám răng định kỳ 2-3 lần/năm để giúp phát hiện những bệnh lý về răng, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn và có những biện pháp điều trị kịp thời.

Giới Thiệu

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NHA

Luôn tự hào là một trong những nha khoa uy tín. Với đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn trong và ngoài nước. Chúng tôi đặt mục tiêu mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ điều trị tốt nhất.

đặt lịch
icontw.png
zalo