Thời gian hoạt động: Thứ hai - Thứ Bảy: 09:00 - 12:30 và 13:30 - 20:00, Chủ Nhật: Nghỉ Language:  

SỨ KHÔNG KIM LOẠI

Xét về mặt thẩm mỹ tổng thể, răng sứ không kim loại vượt trội hơn hẳn so với dòng sứ kim loại. Sứ không kim loại có đặc tính thuần chất cao, cấu tạo bao gòm sườn và chụp ngoài đều bằng sứ, không có lẫn tạp chất nên khi chế tác thành những chiếc răng trên cung hàm, răng sứ không thấy bị đen do ánh kim loại phản chiếu từ bên trong ra ngoài. Đây là ưu điểm quan trọnggiúp răng sứ không kim loại được đánh giá cao hơn hẳn so với răng sứ kim loại.

Trước kia, khi người mất răng buộc phải lựa chọn sứ kim loại để phục hình, thường cũng phải đối mặt với nỗi lo phải phục hình lại một vài năm sau đó. Vì hầu hết các trường hợp trồng răng bằng sứ kim loại ban đầu có thể đẹp nhưng sau một thời gian tính chất sứ sẽ bị biến đổi dưới tác động của thực phẩm, môi trường nước bọt và vi khuẩn. Đồng thời tinh kim loại sẽ được biểu hiện rõ rệt ra bên ngoài gây đen cổ lợi và làm răng đục, xỉn dần.

Nhưng với răng sứ không kim loại, do không có lẫn tạp chất kim loại, khung sườn hoàn toàn bằng sứ nên răng sau khi được phục hình tất cả những hạn chế kể trên của răng sứ kim loại đều được loại bỏ hoàn toàn. Bạn có thể yên tâm ăn nhai trong hàng chục năm mà không cần phải phục hình lại.

Về lâu dài, việc phục hình răng bằng sứ kim loại thường đặt người trồng răng trước mối lo bị kích ứng của tính chất kim loại. Sau một thời gian, răng không chỉ xỉn đi mà còn tạo ra những phản ứng oxi hóa gây khó chịu và cấn khi ăn nhai, nướu có thẻ bị kích ứng đau, sưng phồng và đay rát, viền nướu và viền răng sứ kim loại cọ sát lâu ngày có thể gây đau đớn cho người trồng răng.

Sứ không kim loại đã được công nhận là lành tính, không có dấu hiệu kích ứng hay biến chứng đối với mô mềm và cơ thể. Sau hàng chục năm, tính chất sứ nguyên chất vẫn được bảo toàn, dường như không bị biến đổi trước tất cả các tác động đã từng làm biến đổi những chiếc răng kim loại.