Thời gian hoạt động: Thứ hai - Thứ Bảy: 09:00 - 12:30 và 13:30 - 20:00, Chủ Nhật: Nghỉ Language:  

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt dán sứ Veneer hay còn được gọi là Laminate sứ. Đây là một kỹ thuật phục hình, thẩm mỹ bảo tồn răng thật được sử dụng khá phổ biến tại Mỹ và Châu Âu

Trước đây, nếu muốn có hàm răng đều, đẹp, khắc phục các tình trạng răng nhiễm màu kháng sinh nặng thì bạn phải nhờ đến phương pháp bọc răng sứ. Và với phương pháp này, bác sĩ cần phải mài cùi, xâm lấn răng nên có thể khiến bạn bị ê buốt, đau nhức. Do vậy khá nhiều người cảm thấy e ngại. Ngày nay, kể từ khi có mặt dán sứ Veneer thì tình trạng khó chịu hay ê buốt răng đã không còn xảy ra. Bởi bác sĩ chỉ mài mặt ngoài của răng rồi sau đó dán mặt sứ lên, nhằm mang lại độ trắng sáng và hoàn thiện hơn cho bề mặt răng của bạn.

Mặt dán sứ Veneer yêu cầu mài răng khá ít. Nếu như sử dụng công nghệ CAD/ CAM thì mặt sứ Veneer sẽ có độ dày trung bình là 0,6mm, thậm chí có những mặt sứ chỉ dày 0,3mm. Vì mài răng ít cho nên răng thật của bạn sẽ được bảo tồn, gần 100% trường hợp làm mặt sứ Veneer không cần tiến hành điều trị tủy.

Nói một cách tổng quan, mặt dán sứ Veneer là một lớp sứ mỏng được chế tạo bằng chất liệu sứ nguyên chất. Mỗi mặt dán sứ sẽ được thiết kế dựa trên kích thước răng thật của từng khách hàng với độ dày từ 0,5 – 0,6 mm. Hiện nay, mặt dán sứ Veneer được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn khắc phục tình trạng răng bị nhiễm màu kháng sinh quá nặng. Hoặc những người có răng thưa, răng sứt, mẻ ở tình trạng vừa phải.