Thời gian hoạt động: Thứ hai - Thứ Bảy: 09:00 - 12:30 và 13:30 - 20:00, Chủ Nhật: Nghỉ Language:  

Mặt dán sứ Veneer có tốt không?

Được các chuyên gia đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay trong việc phục hình các khuyết điểm trên răng, mặt dán sứ Veneer sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường:

Độ ổn định caoCũng như các loại răng sứ titan, răng sứ kim loại quý, răng toàn sứ… mặt dán sứ Veneer có thể chịu lực rất tốt. Do vậy, bạn có thể ăn nhai như răng thật mà không lo xảy ra bất cứ tình trạng gì. Tất nhiên, bạn cũng cần chú ý là phải hạn chế sử dụng một số loại thực phẩm quá cứng để đảm bảo độ bền của sứ Veneer được lâu hơn.

Tỉ lệ mài răng ít: Phương pháp dán mặt sứ Veneer yêu cầu mài răng khá ít, độ dày trung bình chỉ ở mức 0,6mm. Vì vậy bạn sẽ không gặp phải các tình trạng như bị đau nhức hay ê buốt răng trong suốt quá trình sử dụng.

Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ: Mặt dán sứ Veneer không chỉ đảm bảo về sự lâu bền trong quá trình sử dụng, mà nó còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Với màu sắc trắng sáng, trùng khít với kích thước bề mặt răng, mỗi khi bạn nở nụ cười thì người đối diện sẽ bị thu hút bởi một hàm răng trắng sáng và đều đẹp.

Tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer rất cao, trung bình từ 10-15 năm. Với công nghệ dán sứ Veneer chất lượng cao, được nhập khẩu từ những tập đoàn nha khoa tiên tiến trên thế giới, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng đẹp như mong muốn với chi phí vô cùng hợp lý.