Lỗi
  • DB function failed with error number 145
    Table './nhakhoabao_nkbn/nkbn_vvcounter_logs' is marked as crashed and should be repaired SQL=SELECT MAX(time) FROM nkbn_vvcounter_logs
  • DB function failed with error number 145
    Table './nhakhoabao_nkbn/nkbn_vvcounter_logs' is marked as crashed and should be repaired SQL=INSERT INTO nkbn_vvcounter_logs (time, visits, guests, members, bots) VALUES ( 1526920336, 45, 42, 0, 3 )

Khởi động giải thưởng Honda Yes lần thứ 7

Giải thưởng Honda YES (Honda Young Engineers and Scientists Award) dành cho kỹ sư và nhà khoa học trẻ Việt Nam do quỹ Honda Foundation tài trợ cho sinh viên đại học của rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Mục đích của giải thưởng là tạo điều kiện thuận lợi cho việc bồi dưỡng và phát triển những tài năng tương lai trong lĩnh vực khoa học công nghệ (KHCN), nhằm thúc đẩy ngành này phát triển.

Việt Nam là quốc gia đầu tiên triển khai giải thưởng từ năm 2006 - nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Honda Việt Nam. Trong 6 năm qua, đã có 444 sinh viên tham gia với 60 sinh viên được nhận giải thưởng Honda YES. Trong số này đã có 4 sinh viên được nhận tiếp phần thưởng YES Plus (Giai đoạn 2 của giải thưởng Honda YES). Nhiều sinh viên, sau khi nhận giải thưởng Honda YES đã có cơ hội nhận tiếp các học bổng khác để theo học sau đại học tại các nước có nền công nghệ phát triển như: Mỹ, Đức, Italy...

Lễ trao giải Honda Yes 2011.
Lễ trao giải Honda Yes 2011.

Honda Yes lần thứ 7 do Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp cùng Quỹ Honda Foundation (HOF), Viện chiến lược và Chính sách Khoa học và Công nghệ - Bộ Khoa học Công nghệ (NISTPASS) và 6 trường đại học liên kết tại Việt Nam tổ chức. 6 trường đại học liên kết gồm: ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Công nghệ - ĐHQG HN, Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG HN, Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội, ĐH Bách Khoa Đà Nẵng và ĐH Bách Khoa TP HCM.

Giải thưởng Honda YES 2012 bao gồm 2 giai đoạn: Giải thưởng YES và Phần thưởng YES Plus. Mỗi giải thưởng giải thưởng Honda YES gồm 3.000 USD và một xe máy của Honda Việt Nam trị giá 1.000 USD được trao tặng cho 10 sinh viên xuất sắc nhất được lựa chọn sau khi đánh giá hồ sơ, viết luận và phỏng vấn.

Phần thưởng YES Plus là giai đoạn hai của giải thưởng Honda YES. Trong vòng 5 năm kể từ khi nhận được giải thưởng Honda YES, mỗi sinh viên đều có cơ hội nhận phần thưởng YES Plus trị giá 10.000 USD nếu được chấp nhận và trên thực tế sẽ tham dự khóa học thạc sĩ hoặc tiến sĩ ở các trường đại học liên kết tại Nhật Bản với thời gian lớn hơn một năm hoặc 7.000 USD nếu được chấp nhận và trên thực tế tham gia thực tập tại các trường đại học, các viện hoặc phòng thí nghiệm tại Nhật Bản với thời gian tối thiểu 10 tuần và tối đa một năm.

Từ năm 2008, Quỹ Honda Foundation và Công ty Honda Việt Nam thiết lập hệ thống hỗ trợ các thí sinh đoạt giải thưởng tìm kiếm các khóa học sau đại học tại Nhật Bản. Theo đó, với mạng lưới cộng tác viên là các giáo sư đầu ngành tại Nhật Bản, Quỹ Honda Foundation sẽ là cầu nối giúp các thí sinh tiếp cận thông tin, lựa chọn trường học, ngành học phù hợp và giới thiệu thí sinh tới các trường đại học liên kết tại Nhật Bản.

Giải thưởng Honda YES năm thứ 7 sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ của sinh viên từ tháng 4 đến hết ngày 30/6. Sinh viên tại các trường đại học liên kết có kết quả học tập và các hoạt động xuất sắc trong các lĩnh vực như: nghiên cứu khoa học, xã hội, ngoại khóa… đều có thể nộp hồ sơ tham gia Giải thưởng tại trường.

Tham khảo: www.honda.com.vn/HondaYESaward

 

Trích nguồn VNExpress.net


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Nha khoa Thẩm mỹ

nha khoa tham my

Nha khoa Phục hồi

nha khoa phuc hoi

Nha khoa Phòng ngừa

nha khoa phong ngua

Tin Sức khỏe

Liên hệ

Nha khoa Bảo Nha

232 Đường 3/2, Phường 12,

Quận 10, TP.HCM, Việt Nam

SĐT : (84 8) 388 00 576

         (84 8) 388 00 578

Hotline : 0944.999.888

info@nhakhoabaonha.com

Nha khoa Răng sứ Thẩm mỹ, 

Cấy ghép răng, Dental Implant,

Chỉnh nha, Niềng răng