Trám răng

Sâu răng là hiện tượng do vi khuẩn (Chủng Streptococcus Mutans) gây ra. Chúng sinh ra axit phá hủy các cấu trúc men răng và ngà răng, tạo nên các lỗ thủng từ nhỏ đến lớn dần. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến viêm tủy răng, vỡ răng, mất toàn bộ thân răng và gây đau nhức khó chịu. 

Sâu răng là gì ?
Giải pháp điều trị răng sâu hiệu quả

Theo khuyến cáo của các Bác sĩ nha khoa, khi bị sâu răng cần điều trị càng sớm càng tốt nhằm ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn sang các răng khác, đồng thời tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. 

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ

Là quá trình sử dụng những loại cao kết dính có độ an toàn tuyệt đối lấp đầy những răng sâu, bị hỏng, giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp mà không cần phải sử dụng đến phương pháp nhổ răng, thay răng giả hoàn toàn.

Khi nào nên trám răng?

Khi nào nên trám răng?

Trám răng là một trong những giải pháp điều trị phổ biến trong ngành Nha khoa, giúp bảo vệ răng bị hư tổn cũng như phục hồi chức năng cũng như nét đẹp thẩm mỹ cho răng.

Quy trình Trám răng tại nha khoa Bảo Nha

Quy trình Trám răng tại nha khoa Bảo Nha

Khi đến Nha khoa Bảo Nha, bạn sẽ được thăm khám và điều trị theo tiêu chuẩn chất lượng nhất hiện nay với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. 

đặt lịch
icontw.png
zalo