Thiết kế nụ cười

Trước khi tẩy trắng răng, bệnh nhân sẽ được thăm khám cụ thể, kỹ càng. Một số trường hợp nên hạn chế hoặc được chỉ định không tẩy trắng răng vì ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và các vấn đề liên quan. Một số trường hợp như phụ nữ có thai, đang cho con bú, hoặc những người có cấu trúc của thân răng không tốt thì tuyệt đối không nên tẩy trắng răng.

Những điều cần lưu ý khi tẩy trắng răng
Các phương pháp tẩy trắng răng

Có hai cách để tấy trắng răng cơ bản là tẩy trắng răng tại phòng khám  tẩy trắng răng tại nhà. Còn có thêm một cách nữa đó chính là kết hợp giữa hai cách trên, cách này thường mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. 

Chăm sóc răng cho người cao tuổi

Chăm sóc răng cho người cao tuổi

Chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng người lớn tuổi là một thách thức cho nha sĩ vì ngoài  kiến thức chuyên môn, người nha sĩ cần phải có kinh nghiệm, hiểu biết về tâm sinh lí, những bệnh lí mãn tính và tình trạng sức khỏe tổng quát để chọn phương pháp can thiệp Nha khoa thích hợp.

Chăm sóc răng cho thai phụ

Chăm sóc răng cho thai phụ

Khoa học đã chứng minh được rằng nguồn canxi cần cho bào thai không rút ra từ răng. Tuy nhiên, phụ nữ thường bị hư răng trong thời kì có mang, do nhiều nguyên nhân

đặt lịch
icontw.png
zalo