Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là quy trình phục hồi lại màu sắc của răng, làm răng trắng lên một cách tự nhiên và mang đến một nụ cười rạng rỡ, tự tin. Đây là phương pháp thẩm mỹ ngày càng được nhiều người biết đến và ưa chuộng.

Tẩy trăng răng là gì ?
Ưu điểm khi tấy trắng răng tại Nha Khoa Bảo Nha

Làm trăng răng bằng các phương pháp tẩy trắng là một ưu tiên lựa chọn hàng đầu của những ai có màu sắc răng không được đẹp. Đến với Nha Khoa Bảo Nha, bạn sẽ được tư vấn và điều trị bằng các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn. 

Những trường hợp nên và không nên áp dụng tẩy trắng răng

Những trường hợp nên và không nên áp dụng tẩy trắng răng

Từ khi phương pháp tẩy trắng răng ra đời đã trở thành “cứu tinh” và “niềm hy vọng” của rất nhiều người đang có hàm răng sậm màu không đẹp. Bởi vì tẩy trắng răng là giải pháp hiệu quả và nhanh chóng mang lại nét thẩm mỹ tự nhiên cho hàm răng và nụ cười.

 NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG AN TOÀN

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG AN TOÀN

Hiện nay có 2 phương pháp phổ biến, hiệu quả và an toàn nhất là: Tẩy trắng răng tại nhà và Tẩy trắng răng tại Nha khoa.

Những lưu ý khi tẩy trắng răng

Những lưu ý khi tẩy trắng răng

Một hàm răng trắng sáng, đều màu là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, kết quả này có được lâu dài hay không lại do sự lựa chọn của bạn quyết định. 

Phương pháp chăm sóc răng sau tẩy trắng

Phương pháp chăm sóc răng sau tẩy trắng

Pương pháp tẩy trăng răng giúpi cho mọi người hàm răng sáng bóng để tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên, trong thời gian khi bạn mới vừa tẩy trắng, răng sẽ có nhiều lỗ xốp và có thể rất dễ bị ố bẩn, thế nên để duy trì được màu sắc răng đẹp nhất cần phải có phương pháp hiệu quả. 

đặt lịch
icontw.png
zalo