Nội nha

Là một chuyên khoa của ngành Nha khoa nhằm dự phòng, chẩn đoán cũng như điều trị các bệnh của tủy răng, giúp lấy sạch tủy răng bị tổn thương, trám kín lại ống chứa tủy và phục hồi răng.

Nội nha (điều trị tủy) là gì?
Những trường hợp cần chữa tủy

Điều trị tủy là lấy bỏ phần tủy răng, là một mô nhỏ dạng sợi nằm ở chính giữa răng. Sau khi lấy hết mô tủy bị hủy hoại, bị bệnh hay chết, khoảng trống còn lại được làm sạch, tạo dạng và được bác sỹ trám bít lại. Ngày nay, điều trị tủy giúp cứu giữ được nhiều răng mà lẽ ra trước đây phải nhổ bỏ.

Vì sao cần điều trị tủy khi được chỉ định?

Vì sao cần điều trị tủy khi được chỉ định?

Viêm tủy răng không chỉ khiến người bệnh cảm thấy đau nhức, khó chịu mà nếu không được điều trị kịp thời, viêm tủy răng còn gây nên những biến chứng nguy hiểm cho răng miệng. Do vậy, cần phải ngay lập tức điều trị nếu được Bác sĩ nha khoa chỉ định

Quy trình điều trị nội nha chữa tủy an toàn, không đau

Quy trình điều trị nội nha chữa tủy an toàn, không đau

Điều trị nội nha (chữa tủy răng) là quá trình điều trị lấy sạch tủy bị tổn thương, trám bít chặt hệ thống ống tủy ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, giúp loại bỏ viêm nhiễm và bảo tồn mô răng còn lại. Nha khoa Bảo Nha luôn cam kết thực hiện với quy trình vô trùng theotiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. 

Các lưu ý trong và sau khi điều trị nội nha

Các lưu ý trong và sau khi điều trị nội nha

Những người bị viêm tủy răng khi điều trị cần phải tuan thủ một số chỉ định nhất định nahwmf tránh các trường hợp tái phát hoặc biến chứng về sau. 

đặt lịch
icontw.png
zalo