Nhổ răng

Nhổ răng là chỉ định bắt buộc khi răng đã bị tổn thương nghiêm trọng và có khả năng gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh.

Nhổ răng
Khi nào cần phải nhổ răng?

Bảo tồn răng thật là điều đầu tiên mà các bác sĩ luôn cần phải đảm bảo được tốt nhất, việc nhổ răng chỉ có thể được chỉ định khi những chiếc răng này không thể duy trì được nữa và bắt buộc phải nhổ đi để không gây ảnh hưởng đến những chiếc răng khác.

Những trường hợp không được nhổ răng

Những trường hợp không được nhổ răng

Nhổ răng là một kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để tách phần răng cần nhổ ra khỏi nướu răng, lấy chiếc răng đó ra khỏi phần xương hàm. Tuy nhiên, không phải trong bất cứ trường hợp nào cũng đều có thể nhổ răng đi. Đối với một số trường hợp, việc nhổ răng có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bệnh nhân.

Những lưu ý trước và sau khi nhổ răng

Những lưu ý trước và sau khi nhổ răng

 Nhổ răng là một khái niệm rất quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, ít ai trong chúng ta biết rõ về những việc liên quan đến điều trị này. Chuáng ta cần  lưu ý một số vấn đề trước và sau khi nhổ răng để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng sau khi nhổ răng

Cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng sau khi nhổ răng

Sau khi nhổ răng (Đặc biệt là răng khôn hoặc răng vĩnh viễn), lợi sẽ ít nhiều bị tổn thương. Vì vậy, vệ sinh răng miệng sau khi nhổ là cần thiết để tránh hậu quả không mong muốn.

đặt lịch
icontw.png
zalo