Nha chu

Bệnh Nha chu (Periodontitis) là một bệnh nhiễm trùng nướu nghiêm trọng làm tổn thương mô mềm và phá hủy xương xung quanh răng.

Nha chu là gì?
Nguyên nhân gây nên bệnh nha chu

Trong hầu hết các trường hợp, viêm nha chu bắt đầu bằng mảng bám - một màng dính vào răng bao gồm chủ yếu là vi khuẩn. Nếu không được điều trị, răng sẽ có thể bị viêm nha chu.

Triệu chứng bệnh nha chu

Triệu chứng bệnh nha chu

Bệnh nha chu là tình trạng nhiễm trùng nướu nghiêm trọng gây tổn thương các mô mềm và phá hủy men răng. Dưới đây là một số triệu chưng của bệnh nha chu mà bạn nên biết để kịp thời phát hiện và điều trị. 

Các biện pháp điều trị bệnh nha chu

Các biện pháp điều trị bệnh nha chu

Trong trường hợp bị bệnh viêm nha chu, sau khi khám cẩn thận, chẩn đoán chính xác, lập một kế hoạch điều trị, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tại Nha khoa Bảo Nha  thông tin cho biết về trình tự thực hiện kế hoạch điều trị cũng như ý nghĩa, hiệu quả, kết quả của việc điều trị như thế nào - từ các thủ thuật điều trị đơn giản đến các phương pháp điều trị phức tạp.

Phòng ngừa bệnh nha chu

Phòng ngừa bệnh nha chu

Viêm nha chu không những gây mất thẩm mỹ răng miệng, làm cản trở giao tiếp, mà còn dễ gây ra ảnh hưởng không tốt, dẫn đến tình trạng mất răng về sau nếu để viêm nha chu trở nặng mà không can thiệp. Nói như vậy đủ thấy tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của chúng ta.

đặt lịch
icontw.png
zalo