Giới thiệu chung 1

Được thành lập từ năm 2006, Nha khoa Bảo Nha chúng tôi tự hào là một trong những nha khoa uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Trung tâm Nha khoa Bảo Nha sẽ mang đến cho quý khách đa dạng các dịch vụ điều trị do chúng tôi có đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, đầy đủ các chức năng chuyên khoa về Răng Hàm Mặt. Chúng tôi tự tin sẽ kết hợp đuợc tất cả các giải pháp của công nghệ tiên tiến hiện nay để đưa ra phuơng pháp điều trị tối ưu nhất cho quý khách.

 

Phòng khám được thiết kế theo phong cách riêng ấm cúng và sang trọng tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt phần nào căng thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi.
Bên cạnh đó, NK Bảo Nha còn trang bị máy móc, thiết bị Nha khoa đồng bộ theo tiêu chuẩn chất lượng an toàn Châu Âu. Với quy trình vô trùng tuyệt đối, sử dụng dụng cụ riêng biệt cho từng khách hàng, chế độ bảo hành lâu dài, minh bạch, chuyên nghiệp nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của quý khách.

Giới thiệu chung 2

Răng sứ thẩm mỹ là giải pháp giúp bạn phục hình răng khiếm khuyết đem lại hiệu quả cao, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và độ ăn nhai như răng thật. Đây là cách tái tạo lại răng bị hư tổn một cách tối ưu nhất cả về hình dáng, màu sắc và chức năng của răng đều được đảm bảo như răng thật. 

Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật trong nha khoa giúp hồi phục lại răng đã mất một cách hiệu quả, độ an toàn cao. Cấy Implant rất lành tính và hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu đến cơ thể bệnh nhân, nếu được chăm sóc đúng cách, răng Implant sẽ tồn tại trong xương hàm vĩnh viễn.

Chỉnh răng là một thủ thuật nha khoa giúp dịch chuyển răng về đúng vị trí trên khuôn hàm để hàm răng chuẩn khớp cắn và đều đẹp. Tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện của mỗi người để lựa chọn cách chỉnh răng thích hợp. Độ tuổi nào cũng có thể chỉnh răng. 

Một nụ cười đẹp, với hàm răng chắc khỏe, hơi thở thơm tho là điều rất quan trọng với mỗi người trong cuộc sống hàng ngày. Hãy khám răng định kỳ 2-3 lần/năm để giúp phát hiện những bệnh lý về răng, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn và có những biện pháp điều trị kịp thời.

Nha Khoa Bảo Nha

đặt lịch
icontw.png
zalo