Chỉnh hình răng miệng

Nhiều người cảm giác bình thường với hàm răng chen chúc, sai khớp cắn ( hô, móm..)… Tuy nhiên, lệch lạc răng mặt ảnh hưởng rất nhiều đến sự hài hòa và nét thẩm mỹ của khuôn mặt. Điều này không những ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý trong giao tiếp xã hội ( cảm giác mặc cảm, thiếu tự tin….) mà còn làm giảm chức năng nhai; là yếu tố thuận lợi cho các bệnh lý sâu răng, mòn răng, viêm nướu, tụt nướu…

Tại Sao Cần Chỉnh Răng?
Lợi ích của việc chỉnh răng

Chỉnh răng là biện pháp nha khoa đơn giản và tiện lợi với để nắn chỉnh các hiện tượng răng mọc lệch, mọc chen chúc hoặc bị hô, móm, nghiêng sang một bên… Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp này qua các thông tin bên dưới.

Chỉnh nha cho trẻ

Chỉnh nha cho trẻ

Giai đoạn tiền chỉnh nha là cho bé mang hàm Trainer đã giúp răng và hàm của bé phát triển đều đặn, đây là phương pháp điều trị đơn giản, dễ dàng, hiệu quả.

Những tai biến thường gặp trong chỉnh răng

Những tai biến thường gặp trong chỉnh răng

Chỉnh răng là một chuyên ngành nhằm xắp xếp lại răng, hàm. Nó không những tạo điều kiện thuận lợi để có hàm răng đều đặn khoẻ mạnh mà còn tạo lại sự hài hoà cân xứng của khuôn mặt.

Có thể chỉnh răng thưa không?

Có thể chỉnh răng thưa không?

Theo thống kê mới nhất, khoảng 90% dân số Việt Nam mắc gặp vấn đề răng miệng. Trong đó, vấn đề răng thưa là trường hợp không ít người gặp phải.

đặt lịch
icontw.png
zalo