Thời gian hoạt động: Thứ hai - Thứ Bảy 09:00 - 19:00, Chủ Nhật: Nghỉ Ngôn ngữ:  

Thời điểm thích hợp khi cấy ghép Implant

Thời điểm thích hợp khi cấy ghép implant

Đặt implant ngay lúc nhổ răng  Nếu ổ răng của bạn còn nguyên vẹn không bị vỡ hay tiêu ngót do nhiễm trùng, bác sĩ có thể đặt implant ngay sau khi nhổ răng nhằm giúp bạn tránh thêm một lần tiểu phẫu. Đặt implant tức thì sau khi nhổ răng đòi hỏi bác sĩ phải vững tay nghề, chuyên môn cao và quá trình nhổ răng phải hạn chế làm tổn thương xương.

Đặt implant sau khi nhổ răng từ một đến ba tháng Thích hợp với các răng hàm, răng có nhiễm trùng, răng bị tiêu xương Cấy ghép implant sau khi nhổ răng một đến ba tháng nhằm đợi sự lành thương của nướu và xương. Sau khi nhổ răng, mô nướu đã được tái tạo trở lại, che phủ ổ răng nhổ. những vết nhiễm trùng tại chỗ đã được loại bỏ, giúp cho việc đặt implant thuận lợi hơn.

Cách tốt nhất, bạn nên khám răng định kỳ 6 tháng một lần hay khi có triệu chứng bất thường. Đặc biệt, khi cần nhổ răng thì nên quan tâm tìm hiểu và thảo luận với bác sĩ chuyên về implant để có kế hoạch phục hồi sau khi nhổ, tránh hậu quả tai hại do mất răng.

Làm sao để biết được trường hợp của tôi có thể cắm ghép Implant được hay không?

Bác sĩ của Bảo Nha sẽ khám, làm 1 số xét nghiệm cũng như cho  chụp CT để biết được 1 cách  chính xác nhất để xem trường hợp của bạn có thể chỉ định cắm ghép Implant được hay không và đồng thời xác định được loại implant nào thích hợp nhất .

 

* Lưu ý: Mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo.

Để được Khám răng và Tư vấn trực tiếp (miễn phí) xin vui lòng đến :

 

Trung tâm Nha khoa BẢO NHA

Địa chỉ: 232 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: (028) 388 00 576 - (028) 388 00 576

Hoặc liên hệ qua số HOTLINE : 094.499.9888