Thời gian hoạt động: Thứ hai - Thứ Bảy 09:00 - 19:00, Chủ Nhật: Nghỉ Ngôn ngữ:  

Cấy ghép Implant có an toàn không?

 

Cấy ghép implant có an toàn không?

Trồng răng Implant có nguy hiểm không là một thắc mắc khách hàng thường quan tâm, nhiều người lo lắng bởi vì phương pháp này có tác động trực tiếp vào xương hàm nên chứa đựng nhiều rủi ro, nguy hiểm. Nhưng cấy ghép implant sẽ không nguy hiểm nếu khách hàng sau khi được bác sĩ thăm khám trên lâm sàng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về sức khỏa mà bác sĩ đã đề ra.

Tại sao có trường hợp sau cấy ghép implant bị đào thải?

Việc Implant bị đào thải do Implant không tích hợp tốt với xương hàm là rất ít nhưng vẫn có xảy ra, (đặc biệt với các bệnh nhân hút thuốc, bệnh tiểu đường …thì tỷ lệ này tăng lên đáng kể)… Khi răng Implant bị đào thải và phải phục hình lại thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép lại Implant từ đầu. Tuy nhiên quy trình thực hiện sẽ có nhiều phức tạp và tốn thời gian hơn bởi vì ngoài cấy Implant vào xương hàm còn cần phải thực hiện thêm ghép xương hoặc các kỹ thuật hỗ trợ khác.

Răng có bị trống sau cấy ghép implant không?

Sau khi đặt implant bạn sẽ được bác sĩ cho mang răng tạm trong thời gian chờ đợi phục hình răng sứ. Trường hợp bạn đang mang hàm tháo lắp thì có thể bạn vẫn tiếp tục mang sau khi vết thương lành, bác sĩ sẽ điều chỉnh hàm giả lại đôi chút cho phù hợp hơn.

Chăm sóc vệ sinh răng trên implant như thế nào?

Vẫn chăm sóc như răng bình thường, chải răng 2 lần mỗi ngày, dùng chỉ nha khoa vệ sinh kẽ răng sau khi ăn , tái khám và vệ sinh răng định kỳ 6 tháng / lần.

Chi phí cấy ghép implant:

Trồng răng implant trong nha khoa là kỹ thuật khó, chỉ có Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, am hiểu rõ ràng về phương pháp này thì trụ implant mới được cấy ghép thành công và không bị đào thải. Và tất nhiên, với số tiền bạn đã bỏ ra thì kết quả thu lại là hoàn toàn xứng đáng.

Chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: bệnh nhân có cần phải ghép xương hay không, loại implant và răng sứ được lựa chọn, số lượng implant cần làm...

 

* Lưu ý: Mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo.

Để được Khám răng và Tư vấn trực tiếp (miễn phí) xin vui lòng đến :

 

Trung tâm Nha khoa BẢO NHA

Địa chỉ: 232 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: (028) 388 00 576 - (028) 388 00 576

Hoặc liên hệ qua số HOTLINE : 094.499.9888