Thời gian hoạt động: Thứ hai - Thứ Bảy 09:00 - 19:00, Chủ Nhật: Nghỉ Ngôn ngữ:  

Nhổ răng kết hợp Cấy ghép răng Dental Implant chỉ trong 1 lần phẫu thuật

Bạn đang có một số răng bị lung lay cần phải nhổ

Bạn đang có một số răng bị lung lay cần phải nhổ, hoặc răng đang ở trong tình trạng rất tệ mà có lẽ không thể giữ được. Bạn băn khoăn liệu có phải nhổ răng trước, rồi sau đó mới đến gặp bác sĩ chuyên khoa Dental Implant đế cấy ghép răng Implant ?

Với phương pháp tiểu phẫu thuật, bác sĩ có thể kết hợp vừa nhổ răng, vừa cấy ghép Implant cho bạn. Như vậy, bạn chỉ cần phải vào phòng tiểu phẫu 1 lần, uống thuốc 1 lần, chăm sóc sau phẫu thuật 1 lần, thay vì phải 2 lần ! Điều đó tiết kiệm đáng kể thời gian hồi phục và không gián đoạn nhiều lần công việc của bạn.

Điều quan trọng của phẫu thuật nhổ răng và ghép Implant cùng lúc là bác sĩ phải cố gắng bảo tồn xương ổ răng khi nhổ răng để sau đó có thể ghép Implant. Phương pháp nhổ răng bảo tồn xương ổ răng được gọi là phương pháp nhổ răng không sang chấn. Nếu nhổ răng không đúng cách và làm bể xương ổ răng, sẽ cần thời gian lâu hơn để lành thương và chờ một thời gian để xương tái tạo rồi mới có thể ghép Implant, thậm chí phải ghép xương.

Việc bảo tồn xương ổ răng rất quan trọng để có thể ghép Implant sau này. Do vậy, bạn nên đến với Trung tâm Nha khoa Bảo Nha khi dự định Nhổ răng và cấy ghép Implant cùng lúc, hoặc trao đổi kỹ với bác sĩ nhổ răng nhằm bảo tồn xương ổ răng để sau này có thể đặt Implant được. 

Tại Trung tâm Nha khoa Bảo Nha tất cả các răng đều có thể vừa nhổ răng vừa đặt Dental Implant được. 4 răng cối lớn hàm trên (mỗi bên 2 răng), thường các nha sĩ đều khuyên bạn phải nhổ răng trước 3 tháng rồi mới có thể ghép Implant, lý do : để xương tái tạo rồi mới ghép Implant vào những vị trí này được (việc này dễ dàng cho nha sĩ thực hiện việc Cấy ghép răng Dental Implant, nhưng "Nhổ răng kết hợp Cấy ghép răng Nha khoa Dental Implant trong 1 lần phẫu thuật" vẫn là lựa chon tốt nhất cho bệnh nhân.

Do những răng này có đến 3 chân, nên việc thực hiện khoan Cấy ghép răng Dental Implant tương đối khó khăn & phức tạp (cần nha sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm Cấy ghép răng Dental Implant mới thực hiện được). Đối với Răng cối lớn hàm dưới cũng tương tự như thế. 

Nếu trường hợp của bạn đúng như trên, vui lòng đến ngay Nha khoa BẢO NHA để được tư vấn trực tiếp từ những chuyên gia đầu ngành Nha khoa (có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Cấy ghép răng Nha khoa Dental Implant + Chuyên môn cao) chắc chắn sẽ làm bạn hoàn toàn an tâm khi thực hiện phẫu thuật tốt nhất dành cho sức khỏe bạn.
Nếu phải nhổ răng khôn, bác sĩ sẽ nhổ răng khôn mà không chỉ định phải cấy ghép Implant ở vị trí này.
Các trường hợp khác, bác sĩ đều có thể kết hợp nhổ răng và ghép Implant chỉ trong 1 lần phẫu thuật.

Sau khi cấy ghép Implant cùng lúc với nhổ răng, Bạn cần đợi một thời gian xương và Implant bám chặt (tích hợp) vào nhau (thông thường là 3 tháng), rồi sau đó sẽ làm răng sứ trên Implant.

 

* Lưu ý : Mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo.

Để được Khám răng và Tư vấn trực tiếp (miễn phí) xin vui lòng đến :

Trung tâm Nha khoa BẢO NHA

Địa chỉ : 232 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại : (84 8) 388 00 576 - (84 8) 388 00 578

Hoặc liên hệ qua số HOTLINE : 094.499.9888