Lỗi
  • DB function failed with error number 145
    Table './nhakhoabao_nkbn/nkbn_vvcounter_logs' is marked as crashed and should be repaired SQL=SELECT MAX(time) FROM nkbn_vvcounter_logs
  • DB function failed with error number 145
    Table './nhakhoabao_nkbn/nkbn_vvcounter_logs' is marked as crashed and should be repaired SQL=INSERT INTO nkbn_vvcounter_logs (time, visits, guests, members, bots) VALUES ( 1527500353, 63, 63, 0, 0 )

Cấy ghép răng Dental Implant đối với trường hợp mất nhiều răng

 

Trước đây, khi bạn bị mất nhiều răng, Bác sĩ sẽ đề nghị bạn làm phục hình răng bằng các phương pháp kinh điển đã sử dụng từ lâu như hàm giả tháo lắp, hoặc bằng cầu răng cố định.

Tuy nhiên, hàm giả tháo lắp và cầu răng cũng có những khuyết điểm, thậm chí gây rất nhiều phiền phức như : cồng kềnh, khó vệ sinh, đôi khi phát âm không tốt. Quan trọng hơn, cầu răng cũng như hàm giả tháo lắp chủ yếu dựa vào răng thật (gọi là răng trụ, là răng mang móc hàm giả, hay răng thật được mài nhỏ để gắn cầu răng) để có thể được giữ vững trong miệng. Dưới tác động của lực nhai, răng giả thường tạo ra những lực ngang hoặc lực đòn bẩy không tốt cho răng trụ, làm cho những răng trụ này bị tổn thương, dần dần bị lung lay và không tồn tại lâu được, ngay cả khi giữ gìn thật kỹ!

Những chỉ định truyền thống như tháo lắp nhựa hay tháo lắp nhựa có kết hợp hàm khung với các móc bằng kim loại, hoặc phục hình cầu răng sứ cố định, được áp dụng cho trường hợp bị mất nhiều răng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đối với cầu Răng sứ thì cần phải có răng trong để làm điểm tựa, nếu không thì không thể thực hiện được.

Trường hợp này không thể giữ được răng trụ. Vì vậy khi làm cầu răng, Bác sĩ thường đề nghị làm cầu răng với nhiều răng trụ hơn là số răng mất, chẳng hạn như 2 răng trụ mang 1 răng mất. Cầu răng càng dài, tiên lượng và độ bền càng thấp.

Ngày nay, áp dụng kỹ thuật cấy ghép Implant, với ưu điểm là bảo tồn những răng thật còn lại, khả năng chịu lực tốt, phục hình trên Implant sẽ đem lại kết quả tối ưu và gần với răng thật nhất.

Với implant, bạn sẽ có thêm giải pháp tối ưu để lựa chọn. Cách tốt nhất vẫn là đặt 1 implant cho 1 răng, nhưng trong trường hợp các răng mất liên tiếp nhau thì có thể số Implant được đặt ít hơn số răng mất và như vậy phải làm cầu răng.

Tiến trình như sau: Bác sĩ sẽ khám đánh giá tình trạng răng miệng cũng như tình trạng sức khỏe của bạn, chụp X quang răng, nếu cần có thể sẽ chụp X quang toàn hàm (Panorex) hay chụp cắt lớp vi tính (CT Scan). Sau đó bác sĩ chuyên khoa implant sẽ lên kế hoạch điều trị và chọn kỹ thuật cấy ghép răng implant tốt nhất, phù hợp nhất với bạn.

Cấy các implant vào xương hàm, cần chờ một thời gian cho Implant kết hợp vào xương hàm vững chắc.

 

* Lưu ý : Mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo.

Để được Khám răng và Tư vấn trực tiếp (miễn phí) xin vui lòng đến :

 

Trung tâm Nha khoa BẢO NHA

Địa chỉ : 232 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại : (84 8) 388 00 576 - (84 8) 388 00 578

Hoặc liên hệ qua số HOTLINE : 094.499.9888

 

Nha khoa Bảo Nha

 

Nha khoa Thẩm mỹ

Nha khoa Phòng ngừa

Trường hợp đặc biệt

Free Automatic Backlink Free Backlink Exchange For Seo  Text Back Links Exchanges