Lỗi
  • DB function failed with error number 145
    Table './nhakhoabao_nkbn/nkbn_vvcounter_logs' is marked as crashed and should be repaired SQL=SELECT MAX(time) FROM nkbn_vvcounter_logs
  • DB function failed with error number 145
    Table './nhakhoabao_nkbn/nkbn_vvcounter_logs' is marked as crashed and should be repaired SQL=INSERT INTO nkbn_vvcounter_logs (time, visits, guests, members, bots) VALUES ( 1524241711, 52, 50, 0, 2 )

Cấy ghép răng Dental Implant đối với trường hợp mất răng toàn hàm

 

Trong trường hợp bạn bị mất răng toàn hàm thì thông thường sẽ có các chỉ định truyền thống như Tháo lắp toàn hàm bằng nhựa, hay tháo lắp nhựa kết hợp với hàm khung hoặc có thể là hàm tháo lắp nhựa mềm.

Ngày nay với implant, bạn sẽ có thêm giải pháp tối ưu để lựa chọn và tiến trình thực hiện như sau:

Bác sĩ sẽ khám đánh giá tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe của bạn, chụp X quang răng, chụp X quang toàn hàm (Panorex) hay chụp cắt lớp vi tính (CT Scan). Sau đó bác sĩ chuyên khoa implant sẽ lên kế hoạch điều trị và chọn kỹ thuật cấy ghép răng implant tốt và phù hợp nhất với bạn.

Cắm ghép nha khoa hạn chế đau đớn và khó chịu khi mang hàm phục hình tháo lắp bán phần hay toàn phần. Bởi vì hàm giả nằm trên bề mặt của răng và nướu, sự teo đi liên tục của xương hàm làm hàm giả không còn vừa khít nữa, dẫn đến việc trượt hàm hoặc làm cho hàm trở nên cứng. Những sợi thần kinh lộ ra và sự kích thích của mô nướu càng làm tăng thêm sự khó chịu. Vì vậy, implant không những làm tăng sự lưu giữ và vững ổn của hàm giả tháo lắp toàn bộ mà còn tăng sự thoải mái.

Ngoài ra, răng thay thế được nâng đỡ bởi Implant rất giống răng thật vì nó được neo giữ rất chắc chắn vào xương hàm. Sự kích thích từ mô nướu và đau do những nhánh thần kinh bị lộ khi mang hàm giả sẽ được loại bỏ.

Với 1 hàm giả kém vừa vặn, các răng thường bị trượt xung quanh miệng. Các cơ mặt luôn ở trạng thái co để giữ các răng đúng vị trí. Điều này dẫn đến việc phát âm có thể bị ngọng, hoặc bị nói lắp. Răng mất được thay thế bằng một Implant và 1 răng thay thế sau đó sẽ giúp bạn có thể nói một cách tự nhiên và thư giãn. Do đó, implant giúp cải thiện khả năng phát âm.

Implant giúp phục hồi chức năng ăn nhai hiệu quả tương đương với răng thật. Điều này cho phép bạn thưởng thức những thức ăn mình thích thật thoải mái mà không cần do dự hay lo lắng. Một hàm giả toàn hàm hàm trên che phủ toàn bộ khấu cái, làm bạn mất đi một phần vị giác để thưởng thức thức ăn. Với Implant làm răng trụ, hàm giả sẽ không còn phần che phủ khấu cái nữa, bạn sẽ có thể thưởng thức thức ăn một cách trọn vẹn.

Cắm ghép Nha khoa có thể giúp hạn chế rất nhiều những sự cố gây xấu hổ khi mang hàm phục hình tháo lắp bán phần và toàn phần (rơi rớt trong khi ăn nhai, ...). Có thể hạn chế việc sử dụng keo dán hàm giả suốt cả ngày. Và cũng không cần phải che miệng khi cười vì nỗi sợ hãi rằng những chiếc răng có thể bị rơi ra. Dental Implant (thành tựu của nền khoa học Nha khoa hiện đại) tự hào mang lại cho bạn sự tiện lợi và sự tự tin trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

 

* Lưu ý : Mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo.

Để được Khám răng và Tư vấn trực tiếp (miễn phí) xin vui lòng đến :

 

Trung tâm Nha khoa BẢO NHA

Địa chỉ : 232 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại : (84 8) 388 00 576 - (84 8) 388 00 578

Hoặc liên hệ qua số HOTLINE : 094.499.9888

 

Nha khoa Bảo Nha

 

Nha khoa Thẩm mỹ

Nha khoa Phòng ngừa

Trường hợp đặc biệt

Free Automatic Backlink Free Backlink Exchange For Seo  Text Back Links Exchanges