Lỗi
  • DB function failed with error number 145
    Table './nhakhoabao_nkbn/nkbn_vvcounter_logs' is marked as crashed and should be repaired SQL=SELECT MAX(time) FROM nkbn_vvcounter_logs
  • DB function failed with error number 145
    Table './nhakhoabao_nkbn/nkbn_vvcounter_logs' is marked as crashed and should be repaired SQL=INSERT INTO nkbn_vvcounter_logs (time, visits, guests, members, bots) VALUES ( 1524165564, 51, 51, 0, 0 )

Nhổ răng cối lớn hàm trên, hàm dưới kết hợp Cấy ghép răng Dental Implant chỉ trong 1 lần phẫu thuật

Tại Trung tâm Nha khoa Bảo Nha tất cả các răng đều có thể vừa nhổ răng vừa đặt Dental Implant được. 4 răng cối lớn hàm trên (mỗi bên 2 răng), thường các nha sĩ đều khuyên bạn phải nhổ răng trước 3 tháng rồi mới có thể ghép Implant, lý do : để xương tái tạo rồi mới ghép Implant vào những vị trí này được (việc này dễ dàng cho nha sĩ thực hiện việc cấy ghép Implant, nhưng "Nhổ răng kết hợp Cấy ghép răng Nha khoa Dental Implant trong 1 lần phẫu thuật" vẫn là lựa chon tốt nhất cho bệnh nhân.

Do những răng này có đến 3 chân, nên việc thực hiện khoan cấy ghép Implant tương đối khó khăn & phức tạp (cần nha sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm cấy ghép Implant mới thực hiện được). Đối với Răng cối lớn hàm dưới cũng tương tự như thế. 

 

Nếu trường hợp của bạn đúng như trên, vui lòng đến ngay Nha khoa BẢO NHA (0944.999.888) để được tư vấn trực tiếp từ những chuyên gia đầu ngành Nha khoa (có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Cấy ghép răng Nha khoa Dental Implant + Chuyên môn cao) chắc chắn sẽ làm bạn hoàn toàn an tâm khi thực hiện phẫu thuật tốt nhất dành cho sức khỏe bạn.

 

* Lưu ý : Mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo.

Để được Khám răng và Tư vấn trực tiếp (miễn phí) xin vui lòng đến :

 

Trung tâm Nha khoa BẢO NHA

Địa chỉ : 232 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại : (84 8) 388 00 576 - (84 8) 388 00 578

Hoặc liên hệ qua số HOTLINE : 094.499.9888

 

Nha khoa Bảo Nha

 

Nha khoa Thẩm mỹ

Nha khoa Phòng ngừa

Trường hợp đặc biệt

Free Automatic Backlink Free Backlink Exchange For Seo  Text Back Links Exchanges