Chỉnh nha cho trẻ

Giai đoạn tiền chỉnh nha là cho bé mang hàm Trainer đã giúp răng và hàm của bé phát triển đều đặn, đây là phương pháp điều trị đơn giản, dễ dàng, hiệu quả.

Giai đoạn tiền chỉnh nha là cho bé mang hàm Trainer đã giúp răng và hàm của bé phát triển đều đặn, đây là phương pháp điều trị đơn giản, dễ dàng, hiệu quả. Giai đoạn tiền Chỉnh nha giúp khắc phục các thói quen xấu: thở miệng, sai vị trí đặt lưõi, nuốt ngược, hoạt động quá mức của cơ bám cằm, mút ngón tay, mút môi, đẩy lưỡi... đây là những nguyên nhân dẫn tới răng của trẻ mọc chen chúc, lệch lạc, mặt phát triển không cân đối. Giai đoạn tiền Chỉnh nha giúp cân bằng lực của các cơ môi, má, lưỡi kết hợp căn chỉnh ngay ngắn răng và xương hàm tạo điều kiện thuận lợi cho răng bé mọc thẳng hàng, đúng vị trí. 

Các Trường Hợp Cần Điều Trị Tiền Chỉnh nha Cho Bé:  

-   Cắn  sâu

-   Răng chen chúc

-   Răng lệnh lạc

-   Có thói quen xấu 

Thời Gian Lý Tưởng Để Bắt Đầu Điều Trị Cho Trẻ 

-  Bắt đầu điều trị bằng hàm Trainer thích hợp ở giai đoạn trẻ mọc từ 4-6 răng cửa, mang lại lợi ích tối đa cho việc hướng dẫn mọc răng và tập lại cơ chức năng 

Khi nào dùng Trainer cho trẻ là hiệu quả 

Trainer đặc biệt hữu ích đối với những trường hợp sai khớp cắn và các trường hợp răng mọc chen chúc, mọc lệch ở độ tuôi từ 6-10 tuổi. Thời gian điều trị tối thiểu từ 6 - 12 tháng. Khi dùng Trainer nên có chỉ định của Bác Sĩ chỉnh hình, chúng ta không nên tự ý cho trẻ dùng vì mỗi trainer đều có những ưu điểm khác nhau:

-  Trainer dùng cho giai đoạn đầu.

- Trainer dùng cho giai đoạn tiếp theo.

-  Trainer dùng để điều trị tật nghiến răng vào ban đêm.

-  Trainer cho người mang mắc cài trong quá trình Chỉnh nha cố định.

-  Trainer dùng để điều trị bệnh đau khớp thái dương hàm.

Để được Khám răng và Tư vấn trực tiếp (miễn phí) xin vui lòng đến : 

Trung tâm Nha khoa BẢO NHA 

Địa chỉ : 232 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại : (84 8) 388 00 576 - (84 8) 388 00 578

Hoặc liên hệ qua số HOTLINE : 094.499.9888

 

Bài viết khác
đặt lịch
icontw.png
zalo